Meiji Việt Nam - Nhà phân phối sữa Meiji chính thức tại Việt Nam

kien_thuc_path

KIẾN THỨC DÀNH CHO MẸ

Thay đổi của cơ thể mẹ và thai nhi trong thai kỳ và những điều mẹ nên biết
Thấy cơ thể và em bé thay đổi từng ngày không khỏi khiến mẹ háo hức nhưng cũng đầy lo lắng với những vấn đề gặp phải. Cùng xem mẹ và bé sẽ có những thay đổi gì trong thai kỳ để xóa tan những lo lắng không cần thiết mẹ nhé.
Tìm hiểu thêm
Kiến thức về mang thai và nuôi con hữu ích của Meiji
Dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong suốt quá trình mẹ mang thai và nuôi con. Cùng Meiji tham khảo chế độ dinh dưỡng dành cho mẹ để bé được phát triển toàn diện nhất
Tìm hiểu thêm
Nắm rõ từng bước phát triển của con yêu và những chú ý cần thiết
Tìm hiểu thêm về sự phát triển của trẻ trong giai đoạn 3 năm đầu đời. Từ khi bé biết lật đến khi chạy loanh quanh khắp nhà. Tham khảo kiến thức từ các bài viết, video clip của chúng tôi để nuôi dạy trẻ một cách khoa học nhất.
Tìm hiểu thêm
kien_thuc_meo

SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC MEIJI

APP MOBILE: Mẹ Easy
Nuôi con kiểu Nhật

Các mẹ Nhật Bản luôn được biết đến với phương pháp nuôi dạy con khoa học và đảm bảo cân bằng dinh dưỡng. Với mục đích chia sẻ rộng rãi phương pháp nuôi con đúng đắn cũng như kinh nghiệm nuôi con của các mẹ Nhật, Meiji đã tạo ra app Mẹ Easy – nuôi con kiểu Nhật.

Không chỉ có kiến thức hữu ích mà còn có các tính năng như một trợ lý ảo giúp mẹ nuôi con tiện lợi hơn. Ngoài ra, khi tham gia các minigame tích điểm đổi quà trong app, mẹ sẽ còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà giá trị. Nhanh tay bấm cài đặt thôi nào mẹ ơi!

DÀNH CHO:
app_dt_item Phụ nữ chuẩn bị mang thai
app_dt_item Phụ nữ đang mang thai
app_dt_item Các mẹ đang nuôi con nhỏ
TẢI NGAY TẠI:
home_app_right
app_meo
Nhắn tin cho Meiji
Mua ngay sản phẩm chính hãng Meiji