Về Meiji

Tầm nhìn

Là chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng
 và chăm sóc trẻ nhỏ,

Meiji luôn lắng nghe tâm tư khách hàng,

từ đó đem đến những sản phẩm có giá trị riêng biệt

cùng với nguồn kiến thức, thông tin chính xác

nhằm hỗ trợ cho việc nuôi con nói riêng

và góp phần nâng cao chất lượng đời sống

của người Việt Nam nói chung.

Lịch sử sản phẩm dinh dưỡng công thức Meiji

 

Với mục tiêu đem đến cho trẻ sự tăng trưởng và phát triển vững chắc, công ty Meiji đã bắt đầu đưa ra thị trường Nhật Bản sản phẩm dinh dưỡng công thức từ năm 1923.

Lấy tiêu chuẩn là sữa mẹ, Meiji liên tục vừa tiến hành rất nhiều điều tra, nghiên cứu vừa nâng cao, cải tiến sản phẩm.

Năm 1987, lần đầu tiên trên thế giới, Meiji đã bổ sung thành công DHA vào sản phẩm.

Năm 2007 cũng lần đầu tiên trên thế giới Meiji đã tung ra thị trường sản phẩm dinh dưỡng công thức dạng viên.

Đặc biệt, sản phẩm công thức dạng viên của Meiji ngay từ khi đưa ra thị trường đã luôn nhận được sự ưa chuộng từ quý khách hàng nhờ các điểm ưu việt của nó về sự dễ dàng, tiện dụng.

 

Sản phẩm dinh dưỡng công thức Meiji tung cánh trên trường quốc tế

Từ những năm 1950, Meiji đã bắt đầu kinh doanh sản phẩm dinh dưỡng công thức hướng tới thị trường nước ngoài. Hiện nay, sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ từ 0 đến 1 tuổi và 1 đến 3 tuổi của Meiji đang được xuất khẩu sang thị trường Đài Loan, Hồng Kông và Việt Nam.

Để có thể mang đến quý khách hàng những sản phẩm có tính an toàn và chất lượng cao nhất, mọi sản phẩm của Meiji cho dù phục vụ thị trường Nhật Bản hay xuất khẩu ra nước ngoài đều tuân theo cùng một ý tưởng thiết kế, cùng được sản xuất bởi một trình độ khoa học kỹ thuật hiện đại mà Meiji đã dày công nghiên cứu và xây dựng qua nhiều năm.

Ngoài ra, tất cả sản phẩm dinh dưỡng công thức Meiji hướng đến thị trường Đài Loan, Hồng Kông và Việt Nam hay thị trường trong nước đều được sản xuất tại cùng một nhà máy duy nhất của chúng tôi ở tỉnh Saitama. Vì vậy, tất cả sản phẩm đều đã được đi qua công đoạn kiểm soát chất lượng rất gắt gao và hoàn chỉnh trước khi đến tay người tiêu dùng.

 

 

Sữa mẹ và các nghiên cứu R&D, sáng chế khoa học

Với mong muốn đảm bảo sức khỏe và sự phát triển cho trẻ em, trong suốt gần 100 năm qua, công ty Meiji chúng tôi đã liên tục đầu tư cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm dinh dưỡng công thức.

Và một phần lớn của nỗ lực này chính là thống nhất “Khoa học sữa mẹ” của Meiji, với mong muốn cuối cùng là làm ra được sản phẩm dinh dưỡng công thức có thành phần gần gũi với sữa mẹ tự nhiên nhất có thể, để trẻ em được nuôi bằng sản phẩm của chúng tôi cũng có thể phát triển tốt.

Chúng tôi đã thực hiện “Nghiên cứu sữa mẹ” suốt hơn 45 năm nhằm phân tích thành phần sữa từ hơn 6.000 bà mẹ. Đồng thời, chúng tôi cũng đã tiến hành theo dõi sự phát triển của hơn 200.000 trẻ được nuôi dưỡng bằng sản phẩm dinh dưỡng công thức của Meiji.

Chất lượng đáng tin cậy

Trong mỗi công đoạn để làm ra một sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ từ 0-1 tuổi “Meiji INFANT FORMULA” và sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ từ 1-3 tuổi “Meiji GROWING UP FORMULA”, từ nghiên cứu phát triển, thiết kế sản phẩm, đầu tư nguyên liệu và cuối cùng là tung ra thị trường, đều có mồ hôi và công sức của rất nhiều nhân viên công ty. Mọi nhân viên có tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào công việc rất cao, luôn phối hợp nhuần nhuyễn với nhau để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Để có thể trở thành sản phẩm dinh dưỡng công thức hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ nhỏ, Meiji tập trung xây dựng các tiêu chuẩn kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn, nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm tin tưởng.

 

Nhà phân phối chính thức
sản phẩm dinh dưỡng công thức Meiji
tại Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN SÓNG THẦN HÀ NỘI

Hà Nội: 26/26 Vương Thừa Vũ,
Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 24 3568 3810

TP. Hồ Chí Minh: 60-62 Tân Hải, P.13,
Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 28 6262 8627

doi-tac

Tổng đài CSKH

1800 6026

Nhắn tin cho Meiji
Mua ngay sản phẩm chính hãng Meiji